2016.05 Brand Launch TH – Timeless Truth Mask Thailand
Free Shipping on order over 649 THB

2016.05 Brand Launch TH

TimelessTruth มาส์กหน้าท็อปแบรนด์ที่ดังไกลถึงฝรั่งเศสมาถึงประเทศไทยแล้ว

เคล็ดลับหน้าเด้งจากไต้หวันที่หนุ่มสาวทั่วโลกยอมรับ การันตีด้วยรางวัลความงามเพียบ!

กรุงเทพฯ 18 พฤษภาคม 2559 - Timeless Truth (ไทม์เลส ทรูธ) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชื่อดังจากประเทศไต้หวัน เตรียมพร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์มาส์กชั้นเลิศที่มีรางวัลความงามการันตี ให้หนุ่มสาวชาวไทยทั่วประเทศที่ใส่ใจ ดูแลตนเองได้รับการปรนนิบัติผิวให้ชุ่มชื่น กระจ่างใส และมีชีวิตชีวา

ในวันนี้ Timeless Truth Mask หรือ TT Mask ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ The Oriental Residence โดยมีการเชิญสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติมาร่วมเผยความลับของ TT Mask สูตรช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศมาแล้ว โดยมาส์กนี้มีจำหน่ายใน 20 ประเทศทั่วโลก และเป็นมาส์กแบรนด์แรกจากเอเชียที่ประสบความสำเร็จในการจำหน่ายในประเทศฝรั่งเศส

TT Mask เป็นมาส์กที่ออกแบบมาให้กระชับ เข้ากับรูปหน้าอย่างพอดีและสบายผิว ไม่เลื่อนหลุดง่าย พร้อมซีรั่มบำรุงผิวที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดทรงประสิทธิภาพ คัดสรรมาเพื่อดูแลแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ไม่ว่าผลลัพธ์ที่คุณกำลังมองหาจะเป็นความกระจ่างใส, ความอ่อนโยนต่อผิว, ความชุ่มชื้น, ความมีชีวิตชีวา หรืออื่นๆ TT Mask ก็มีผลิตภัณฑ์เฉพาะตอบโจทย์ทุกสภาพผิวเพื่อคุณ

TT Mask แตกต่างจากมาส์กชนิดแผ่นแบบเดิมๆ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีสิทธิบัตรที่ช่วยให้แผ่นมาส์กซึมซับส่วนผสมอันทรงคุณค่าได้ดียิ่งขึ้น ทำให้สารสกัดต่างๆซึมซาบเข้าสู่ผิวได้มากกว่า เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในทุกๆวินาทีของการบำรุงผิวหน้า ก่อให้เกิดผลลัพธ์ความงามที่คุณสัมผัสได้

TT Mask ประเทศไทยนั้น นำเข้าโดยคุณจัสมิน ซิน หญิงสาวชาวไต้หวันผู้หลงใหลในเรื่องความสวยงามและการดูแลตนเอง เธอเป็นผู้ก่อตั้ง KaiMi-co ซึ่งเป็นเว็บไซต์ไลฟ์สไตล์สำหรับ โดยในปัจจุบันนี้เธออาศัยอยู่ในประเทศไทย หลังจากที่ได้ทดลองใช้ TT Mask เธอก็รู้สึกชื่นชอบมาก จึงได้ตัดสินใจนำเข้ามาส์กขายดีติดอันดับนี้ มาให้ชาวไทยได้สัมผัสถึงความประทับใจถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของแบรนด์ในประเทศไต้หวันนั้น ต่างมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพสูงสุดเพื่อตอบสนองข้อกำหนดอันเข้มงวดของตลาดในประเทศฝรั่งเศส แต่ละสูตรผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Timeless Truth ได้รับการพัฒนาสูตรในห้องปฏิบัติการและโรงงานตามมาตรฐาน HEPA จากยุโรป ควบคุมโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ มาส์กทุกชิ้นผลิตขึ้นจากเทคโนโลยีอันล้ำหน้าและใส่ใจในทุกรายละเอียด

หากจะเปรียบเทียบกับแบรนด์แฟชั่น ถือได้ว่า TT Mask เป็นเหมือนกับแบรนด์ดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลก โดยได้รับการไว้วางใจจากโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ในการนำเอาผลิตภัณฑ์ไปใช้ให้บริการลูกค้า รวมถึงได้รับการยอมรับให้วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า Le Bon Mache ในกรุงปารีส รวมถึงโรงแรมหรูและสปาทั่วโลก

TT Mask ได้รับรางวัล Gold Winner ในสาขาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยยอดเยี่ยมประจำปี 2015 ในงาน UK PURE Beauty Awards โดย TT Masks ได้รับคะแนนอย่างท่วมท้นจากบรรดากูรูด้านผลิตภัณฑ์ความงามที่มีความเชื่อมั่นในคุณภาพ แต่แน่นอนว่าไม่เพียงแต่ผู้ชี่ยวชาญด้านความสวยงามเท่านั้นที่ไว้วางใจ TT Mask ด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาระดับกลาง แต่ใช้ส่วนผสมอย่างดีและมีมาตรฐานของกระบวนการผลิตที่สูง จึงทำให้เหล่านักช้อปออนไลน์นั้นเทใจให้ TT Mask เช่นกัน

มาส์กของ Timeless Truth นั้นอ่อนโยนต่อผิวของคุณและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม เส้นใย TENCEL® จากออสเตรีย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส และให้ความเย็นกับผิวหน้า ซีรี่ย์ Bemliese แผ่นมาส์กหน้าเบาบางจากประเทศญี่ปุ่น มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก, พิษผึ้ง, น้ำมันม้า, และส่วนผสมจากพืชที่มีคุณสมบัติเทียบเท่ากับสารสกัดจากตับปลาฉลาม มาส์ก Bio-cellulose สุดหรูหรา ตัวมาส์กทำจากน้ำมะพร้าวหมัก พร้อมด้วยสูตรคอลลาเจนจากผลแอปเปิ้ล, พิษผึ้งและนมผึ้ง, กรดไฮยาลูรอนิค 3 ชนิด และบัวหิมะ LAB Series มาส์กระดับตัวท็อป ได้ผ่านการค้นคว้าวิจัยและทดสอบเพื่อตอบสนองความต้องการของผิวที่หลากหลาย นอกจากนั้น ยังมีไลน์ Charcoal Black ซึ่งช่วยในการทำความสะอาดรูขุมขน พลังในการดูดซับจะช่วยทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตัน ลดปัญหาสิวและช่วยให้ผิวเนียนเรียบไร้ที่ติ

ผลิตภัณฑ์ TT Masks ผลิตขึ้นตามข้อกำหนดของสหภาพยุโรป และได้จดทะเบียนกับโครงการ Voluntary Cosmetic Registration Program ของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา โดยมีวางจำหน่ายในร้านขายยา ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับบน ห้างสรรพสินค้า สปา และโรงแรมหรูหราทั่วโลก

ในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อ TT Mask ได้ทางออนไลน์ที่ www.ttmask-th.com และ www.lazada.com นับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป จะมีวางจำหน่ายที่ Gourmet Market และ Home Fresh Mart ในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ดิ เอ็มคาเทียร์และห้างสรรพสินค้าทุกแห่งในเครือ The Mall Group ในขณะนี้ TT Mask มีให้เลือกใน 6 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ TENCEL®, Bemliese, Charcoal Black, Bio Cellulose, LAB Series และ Timeless Travel Pack โดยมีราคาเริ่มตั้งแต่ 110 – 400 บาท

#####

เกี่ยวกับ Timeless Truth

Timeless Truth เป็นมาส์กแบรนด์แรกของเอเชียที่ได้รับอนุญาตให้วางจำหน่ายในประเทศฝรั่งเศส และเป็นผลิตภัณฑ์มาส์กแบบแผ่นยี่ห้อแรกที่ได้วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Le Bon Marché ในกรุงปารีส ดร.จอห์น ลี ชาวไต้หวัน เป็นผู้ก่อตั้ง Timeless Truth ขึ้นมา โดย Timeless Truth Mask ได้รับรางวัลจาก UK PURE Beauty Awards ถึง 3 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2556-2558 Timeless Truth มีมาตรฐานอันเข้มงวดในการคัดเลือกแผ่นมาส์กและส่วนผสมที่ดีที่สุด TT Mask ทุกแผ่นได้รับการวิจัยและพัฒนา ผ่านการทดสอบและการผลิตในโรงงานในประเทศไต้หวันที่ได้มาตรฐาน HEPA จากยุโรป Timeless Truth มีความมั่นใจและภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้คุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ในปัจจุบัน Timeless Truth Mask มีวางจำหน่ายใน 20 ประเทศทั่วโลก รวมถึง Four Seasons Spa ในประเทศแคนาดา ฮ่องกง บาหลี ปารีส เซเชลส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.

My Cart

Subtotal: 0.00 ฿

Your cart is currently empty.