2016.09 Safety Standard TH – Timeless Truth Mask Thailand
Free Shipping on order over 649 THB

2016.09 Safety Standard TH

จะมาส์กหน้าทั้งที ทำไมต้องเลือกมาก?

มาส์กแผ่นชื่อดังจากไต้หวัน “TT Mask” ขอสวนกระแสข่าวการผลิตมาส์กที่ไม่ได้มาตรฐาน ด้วยขบวนการส่งตรงความงามระดับ EU Safety

กรุงเทพฯ วันที่ 13 กันยายน 2559 – Timeless Truth (ไทม์เลส ทรูธ) หรือที่เรียกสั้นๆว่า TT Mask ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชื่อดังจากประเทศไต้หวัน ที่ดังไกลขายดีเป็นอันดับหนึ่งที่ฝรั่งเศส ที่ทำการเปิดตัวที่ประเทศไทยไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยการคัดสรรวัตถุดิบเกรดที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐานรับรอง เพื่อความสะอาดของผลิตภัณฑ์และความปลอดภัยของผิวพรรณเพื่อหนุ่มสาวทั่วโลก จึงทำให้กลายเป็นมาส์กแผ่นแบรนด์แรกของเอเชีย ที่ได้รับอนุญาตให้วางขายในร้านขายยาชั้นนำของฝรั่งเศส

ในปัจุบัน มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมายให้ผู้ใช้ได้เลือกซื้อภายในท้องตลาด ในขณะเดียวกันมีสินค้ามากมายที่มีการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน โดยละเลยหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดไป นั่นคือความสะอาดในขั้นตอนการผลิต อย่างที่ปรากฏในข่าวเมื่อเร็วๆนี้ ว่ามีการพบสิ่งแปลกปลอมในมาส์กหลายแบรนด์

TT Mask นั้นเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูงที่มีวางจำหน่ายมากกว่า 20 ประเทศทั่วโลก ด้วยมาตรฐานกาผลิต ISO 22716 GMP ของโรงงานที่ไต้หวัน พร้อมการรับรองจากประเทศไทย, ยุโรป และ FDA Volunteer Cosmetics Registration Program ภายใต้การดูแลของเจ้าของแบรนด์ ดร.จอห์น ลี ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมเคมีโดยเฉพาะ

ไม่เพียงแค่ขั้นตอนการผลิตที่ให้ความสำคัญกับความสะอาดเป็นอันดับหนึ่ง ทางแบรนด์ยังให้ความสำคัญกับสารสกัดจากธรรมชาติและวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ย์ TENCEL® ที่เป็นมาส์กเนื้อนุ่มไร้สารเคมีผลิตจากออสเตรีย, เส้นใยธรรมชาติเบมลีส เนื้อสัมผัสบาง แนบสนิทกับผิวหน้าโดยไม่เลื่อนหลุด ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น หรือจะเป็นแผ่นมาส์กไบโอเซลลูโลส ซึ่งในขณะนี้ถือว่าเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัยและมีต้นทุนสูงที่สุด เนื่องจากมาส์กชนิดนี้ผลิตจากน้ำมะพร้าวหมัก จึงต้องเก็บรักษาไว้ในห้องควบคุมอุณหภูมิ เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้สารกันเสียที่อาจระคายเคืองต่อผิว

จัสมิน ซิน กรรมการผู้จัดการบริษัท KaiMi-co (ไคมิ-โค) ผู้นำเข้า TT Mask อย่างเป็นทางการของประเทศไทย ได้กล่าวถึงเรื่องของความสะอาดของการผลิตสินค้าความงามว่า “TT Mask นั้น ได้รับความไว้วางใจให้วางขายในประเทศไทยและประเทศอื่นๆในทวีปยุโรป แน่นอนว่าเรื่องของการรักษาความสะอาดตามมาตรฐานระดับสูงนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก นอกจากนั้นมาส์กทุกชิ้นของเรายังต้องผ่านขั้นตอนที่เรียกว่า Thermal Cycling Test เพื่อให้แน่ใจว่า ไม่ว่าจะอยู่ในอุณหภูมิที่ต่ำถึง -20 หรือสูงถึง 60 เซลเซียส TT Mask นั้นจะยังสามารถมอบผิวที่สวยและอ่อนเยาว์ให้สาวๆและหนุ่มๆทุกคนได้เสมอ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลกก็ตาม”

#####

เกี่ยวกับ Timeless Truth

Timeless Truth เป็นมาส์กแบรนด์แรกของเอเชียที่ได้รับอนุญาตให้วางจำหน่ายในประเทศฝรั่งเศส และเป็นผลิตภัณฑ์มาส์กแบบแผ่นยี่ห้อแรกที่ได้วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง Le Bon Marché ในกรุงปารีส ดร.จอห์น ลี ชาวไต้หวัน เป็นผู้ก่อตั้ง Timeless Truth ขึ้นมา โดย Timeless Truth Mask ได้รับรางวัลจาก UK PURE Beauty Awards ถึง 3 ปีซ้อนตั้งแต่ปี 2556-2558 Timeless Truth มีมาตรฐานอันเข้มงวดในการคัดเลือกแผ่นมาส์กและส่วนผสมที่ดีที่สุด TT Mask ทุกแผ่นได้รับการวิจัยและพัฒนา ผ่านการทดสอบและการผลิตในโรงงานในประเทศไต้หวันที่ได้มาตรฐาน HEPA จากยุโรป Timeless Truth มีความมั่นใจและภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ได้คุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ในปัจจุบัน Timeless Truth Mask มีวางจำหน่ายใน 20 ประเทศทั่วโลก รวมถึง Four Seasons Spa ในประเทศแคนาดา ฮ่องกง บาหลี ปารีส เซเชลส์ และอื่นๆ อีกมากมาย

Join our Mailing List

Sign up to receive our daily email and get 50% off your first purchase.

My Cart

Subtotal: 0.00 ฿

Your cart is currently empty.